Quảng cáo

• Tình trạng bảo mật

Đánh giá Softonic

文具采批 - Wholesale Office Supplies and Sporting Goods

文具采批 bởi Công ty Thương mại Guangzhou Cai Pei là một ứng dụng lối sống dành cho người dùng iPhone. Chuyên cung cấp văn phòng phẩm và đồ thể thao sỉ, nó phục vụ các nhà sản xuất ngành công nghiệp, nhà bán lẻ và khách hàng với các sản phẩm chất lượng với giá cả phải chăng. Ứng dụng cung cấp một nền tảng thương mại điện tử tiện lợi cho người dùng để duyệt và mua sắm một loạt các văn phòng phẩm và thiết bị thể thao, phục vụ hiệu quả cho các nhu cầu khác nhau.

Với sự tập trung vào phân phối sỉ, 文具采批 cung cấp một giao diện thân thiện với người dùng để trải nghiệm mua sắm liền mạch. Người dùng có thể khám phá một loạt sản phẩm đa dạng, đặt hàng và quản lý giao dịch một cách dễ dàng thông qua ứng dụng này. Cho dù bạn là một doanh nghiệp đang tìm kiếm mua hàng sỉ hoặc một cá nhân cần văn phòng phẩm hoặc trang thiết bị thể thao, 文具采批 cung cấp một giải pháp tất cả trong một cho tất cả nhu cầu sỉ của bạn.

Phần mềm có sẵn bằng các ngôn ngữ khác

文具采批 dành cho iPhone

• Miễn phí

• Bằng Tiếng Việt
  • V 23.09.03
  • 4.9

(0)
  • Tình trạng bảo mật

Đánh giá của người dùng về 文具采批

Eğer 文具采批 denediniz mi? Düşüncelerinizi bırakın siz olun!

Quảng cáo

Luật pháp liên quan đến việc sử dụng phần mềm này có sự khác biệt giữa các quốc gia. Chúng tôi không khuyến khích hay dung túng cho việc sử dụng chương trình này nếu điều đó vi phạm pháp luật.